ท้อง 13 สัปดาห์​

วันนี้ไปตรวจครรภ์​และไปฝากครรภ์​มาคะ แล้วหมอบอกว่า อายุครรภ์​ได้ 13 สัปดาห์​ อยากจะทราบว่า วันนี้ 13 สัปดาห์​ แล้วเราจะได้คลอดเมื่อไหร่คะ

หมอจะเขียนกำหนดคลอดไว้หน้าสมุดนะคะ ของเค้าพรุ่งนี้11สัปดาห์ กำหนดคลอด 14 เมษา คุณแม่ลองบวกลบดูก็ได้ค่ะ น่าจะช่วงปลายมีนา

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ของเรา ฝังเข็มมา3ปี เมนไม่มาเลย ยั้นปัจจุบัน ก็ไม่มา เลย ไม่จำไม่ได้ว่า ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาเมื่อไหร่

4y trước

รุ่นพี่ที่แถวบ้านก็ฝังเข็มค่ะ เมนไม่มา4ปีพอไปตรวจท้องค่ะตอนนี้5เดือนแล้ว

ตอนฝากหมอไม่ได้บอกเหรอค่ะ? ของเรามีเขียนไว้ที่หน้าสมุดชมพูเลย

ถ้าตรงหน้าปกไม่มีก็มาดูหน้าที่6นะคะแม่☺☺

บ้านนี้หมอจะเขียนใส่หน้าสมุดไว้แบบนี้ค่ะ

ไม่มีเลยคะ ไปฝากวันนี้วันแรกเลยคะ

4y trước

หมอจะเขียนไว้ด้านในสมุดค่ะเปิดดูค่ะ

เราก็13+4 มีนาคมนู้นจ้า

ประมาณมีนาค่ะ