แนะนำอาหารคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ

วันนี้ไปตรวจครรภ์​ หมอให้ทานน้ำตาลแล้วปรากฏ​ว่า​ ค่าน้ำตาลสูง192ค่ะ​ หมอนัดตรวจอีกทีวันเสาร์​ค่ะ​ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตทั้งหมด งดผลไม้ที่น้ำตาลสูงค่ะ