ให้นมลูก กินกล้วยไข่ได้ไหม

วันนี้ไปซื้อกล้วยไข่จากตลาดมาว่าจะกิน แต่โดนแม่สามีทักว่าห้ามกินกล้วยไข่ แต่ไม่ได้บอกว่าเพราะอะไร เลยอยากทราบว่าเราให้นมลูกอยู่แล้วทานกล้วยไข่ได้ไหม แม่ๆช่วยให้คำตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

ได้นะคะ ตอนเราคลอดรอออกจากรพ. รพ.ก็มีกล้วยไข่ให้เราเป็นผลไม้ทานอ่ะค่ะ