ท้องลมค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆด้วยค่ะ

วันนี้ไปซาว์ดมา หมอบอกท้องลมค่ะ หมอให้ไปแนบยาที่ รพ รอหลุดออกมา รอดูอาการ 3 วัน ถ้าไม่หลุดต้องขูดมดลูกแล้วค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆ ที่เคยมีอาการแบบนี้ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

หมอเคยบอกท้องลมแบบนี้ พอ13+4เจอน้องหัวใจหยุดเต้น หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว น้องไม่สมบูรณ์ตามวัย มีเลือดออก หมอเลยให้สอดยานอนโรงบาล เอาเด็กออก สอดยาแล้วน้องก็ออกมาค่ะพร้อมอยุ่ในถุงน้ำคล่ำอย่างมีครบทุกอย่าง มือเท้าน้อยๆ เช้ามาหมอก็ให้กับเลยเพราะแท้งครบค่ะ

3y trước

ท้องรอบที่แล้วแท้งเหมือนกันค่ะ หัวใจน้องหยุดเต้น ช่วง 6 วีค อีก แต่มารู้ตัวตอน 12 วีคค่ะ ทั้งเสียใจ ทั้งเจ็บแท้ง 😢 มารอบนี้หมอบอกท้องลม ใจหวิวเลยค่ะ

รอดูก่อนนะแม่