การตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวสามมิติที่คลินิกมาค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายแต่ให้ดูอวัยวะเพศของน้องไม่ได้เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ #หมอบอกน้องดื้ออมากอยู่ในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 29วีคน้ำหนัก1200

น้องหนีบไวหรือเปล่าคะ หมออาจจับภาพไม่ทัน

หนีบไว้มั้งคะ