แม่ๆซาวเห็นตัวจิ๋วตอนกี่วีคคะ

วันนี้ไปซาวมาเห็นถุงตั้งครรถ์เล็กมากเลยคะ ยังไม่เห็นอะไรมาก แม่ๆซาวเห็นตอนกี่วีคกันคะ??

เพิ่งซาวมาค่ะ 5วีควันแรก ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเห็นถุงอยู่นะ แต่เป็นไปได้2อย่างคือถุงเด็กกะมีน้ำขังในมดลูก หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เจอ6วีค4วันจ้า เห็นถุงตั้งครรภ์เเละก็หัวใจจ้า

บ้านนี้ 6 วีค 5 วัน ซาวน์แล้วเห็นแล้วจ้า หัวใจเต้นแล้ว

6wบ้านนี้หัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ตัวกะเปี๊ยกมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอซาวตอน 3 เดือนจ้า

แม่บ้านนี้ซาวตอน16วิค จร้า

มาฝากก้เจอเลยค่ะ 8 W พอดี

17w. รู้เพศเรยจ้าา

6 วีค 6 วันจ้า

8w​ จ้าาา❤️