เล็กกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

วันนี้ไปซาวมาค่ะ15w3dหมอบอกลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์นิดหน่อยกินอะไรไห้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะคือแม่ไม่แพ้อาหารนะค่ะแต่ไม่ค่อยกินเท่ารัย กังวลนิดหน่อยค่ะ??

ถ้าอยากกินขนมให้กินทาโร่ กินถั่ว ธัญพืช ถั่วแระญี่ปุ่น ไรงี้ แทน ขนมขบเคี้ยวกินผลไม้ทุกมื้อ โปรตีน จากเนื้อสัตว์ โดยเฉพาะปลา. ของเรา.นนลูกดีเลยหมอบอก ในขณะที่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นไม่เยอะ. จะออกแต่ท้อง ท้องใหญ่มาก

แนะน้ำเป้นกินกล้วยน้ำหว้าวันละ2ลูกจ้า เร่งน้ำหนักดีเลยล่ะ และก้ไข่ต้มจ้า

ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น กล้วย นม กินแล้วลงลูกจ้า

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ ตับ นม

กินเนื้อสัตว์ค่ะ และกล้วยน้ำว้า

5y trước

ยินดีค่ะ