วันนี้ไปซาวมา ในแอพบอก 4 w5 d ซาวไม่เจอถุงเลยค่ะ

วันนี้ไปซาวมา ในแอพบอก 4 w5 d แต่ซาวไม่เจอถุงเลยค่ะ 2ขีดก็จางมากๆๆ ยังไม่เข้มเลย มีใครพบน้องช้าบ้างคะ อยากเห็นรูปซาวเจอตอน 4 วีคค่า

1 Trả lời

4 วีค อายุครรภ์น้อยไปรึป่าวค่ะ รอถึง 8-10 วีค ซาวด์อีกรอบจ้า

2y trước

ใช่คะ 9 วิค 10 วิค ซาวเจอตัวแน่นอนคะ 4 วิค นังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่คะ