เสียดายมากค่ะ

วันนี้ไปซาวน์เพศลูกมา 20weekค่ะ หมอบอกมองยังไม่เห็นเด็กเล็กเกินไป แอบเสียดายค่ะเพราะรอวันนี้นานมาก อยากเห็นเค้าไวๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วส่วนใหญ่ซาวน์ครั้งต่อไปเห็นไหมคะ

เสียดายมากค่ะ
1 Trả lời

แม่ซาวด์เห็นตอนน้อง7เดือนหญิงเลยจ้า