35 weeksลูกอยู่ท่าก้น

วันนี้ไปซาวน์มาค่ะ ป้าหมอบอกว่าลูกอยู่ท่าก้น แบบนี้มีโอกาศลูกหมุนตัวอีกไหมค่ะ✨

บ้านนี้ซาวตอน34วีคก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะหมอให้เวลาถึง36วีคนัดซาวอีกทีถ้าไม่กลับหมอบอกต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ 34+5 ยังท่าก้นไม่กลับหัวเหมือนกันคะ รอดูวันที่12จะกลับไหมคงได้ผ่า

มีค่ะ น้องจะดิ้นจะหมุนไปเรื่อยๆจน37W+หมอจะดูอีกทีว่าอยู่ท่าไหน

ยังมีพื้นที่ให้หมุนค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ รอดูวันที่ 16อีกที

มีเสมอคะ