กังวลใจ

วันนี้ไปซาวน์ทางช่องคลอดมา ยังไม่เจอน้อง 7สัปดาห์3วัน เป็นกังวล กลัวท้องลม หมอบอกอีก 10 วันค่อยซาวน์ใหม่

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ไปตามนัดคุณหมอคราวหน้านะคะ อย่าวิตกกับท้องลมมากค่ะ ไม่ได้จะเกิดง่ายขนาดนั้น

5y trước

จร้า

ปกติซาวน์ทางช่องคลอด7วีค​ ไม่พบเด็กก็น่าจะพบถุงตั้งครรภ์นะคะ​ หมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยหรอคะ

5y trước

ขอบคุนมากเลยคะ

กลัวมากค่ะแม่ หมอนัดอัลตราซาวด์ใหม่ ขอให้เจอด้วยเทอญสาธุๆ

อย่ากังวลจ้า จะพบเด็กตั้งแต่9วีคขึ้นไปจ้า

5y trước

จร้าขอบคุนมากคะ

ไม่ต้องกังวลจ้า เพื่อนเราซาวเจอตอน 9 วีค

5y trước

ขอบคุนคะ ยังมีหวังใช่ม่ะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 9wคะ

5y trước

คะ ขอบคุณน่ะคะ