ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

วันนี้ไปซาวน์ดูที่คลีนิคค่ะ หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังเล็กมาก 6 มิล อายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน แม่ๆท่านไหนซาวน์ตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ เจออะไรบ้าง แล้วแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์มากกว่านี้เจออะไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🥰

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ซาวด์ตอน 6 week เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะค่ะ (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง)เจอน้องกับหัวใจน้องตอน 8 weekค่ะ