หมอเจอถุงน้ำในสมอง

วันนี้ไปซาวน์ด 24 w. หมอเจอถุงน้ำในสมองลูก 0.8 เซนติเมตร แต่หมอบอกไม่ค่อยใหญ่มาก จะดูเดือนหน้าอีกทีนึงว่าจะเล็กลงหรือขยายขึ้น แม่ท่านไหนเคยเจอเคสนี้บ้างมั้ยคะ เป็นกังวลมากค่ะ หลังจากซาวน์ดก็อาการซึมๆน้ำตาคลอตลอดเวลา กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

1 Trả lời

สู้ๆนะแม่ มาอัปเดตด้วยน้า

3y trước

ถุงน้ำในสมองน้องไม่มีแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ