8 เดือนแล้ว น้ำคร่ำน้อยควรทำไง

วันนี้ไปซาวท้องมาค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย. ควรทำยังใงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินน้ำวันละประมาณ 2-3 ลิตร ต่อวัน จิบที่ละนิดก็ได้คะ แต่ต้องให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร นะคะ

4y trước

ขอบคุณน้ะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะบ้านนี้น้ำคร่ำเยอะหมอสั่งห้ามให้เดินบ่อยแล้วค่ะ

รักษาระดับน้ำคร่ำให้ถึงกำหนดคลอดนะคะ ไม่งั้นอาจจะต้องผ่า

4y trước

ขอบคุณค้าบ