ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า😆🥰

วันนี้ไปซาวด์มาได้ลูกสาวสมใจค่ะ เพราะตั้งใจไว้ว่าคนแรกอยากได้ผู้หญิง ดีใจมากๆเลยหวังว่าผลซาวด์จะไม่ผิดพลาดน้า😂 #ทีมกรกฎาคม66 #ทีมลูกสาว

ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า😆🥰

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกเป็นลูกสาวค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ☺️