36week4day

วันนี้ไปซาวด์มาน้ำหนักลูก3270กรัม เยอะไปรึเปล่าคะ (เป็นคนตัวเล็ก สูงไม่ถึง150)​อยากคลอดธรรมชาติ กลัวคลอดเองไม่ได้#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เยอะนะคะแม่ กว่าจะคลอดขึ้นได้อีกค่ะ แม่ปรึกษาหมอเลยค่ะว่าสามารถคลอดเองได้ไหมเชิงกรานแคบหรือเปล่า (เราสูง152หมอประเมินว่าคลอดได้น้อง3464 คลอดตอน38+6ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ