35+4d

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยเเค่ 2264 กรัมเอง เเม่เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากค่ะ รอวันที่ 5พฤษจิกายน ถ้าน้ำหนักลูกไม่ขึ้นจะได้ส่งตัวอีก ใครเคยเจอปัญหาเเบบนี้บ้างค่ะ

กินกล้วยน้ำหว้ากับไข่ต้มน่ะค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

กินนม กินไข่ กินผัก ผลไม้เยอะๆๆค่ะ