เพศลูก

วันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอบอกเพศหญิง70% จะมีโอกาศเป็นผู้ชายมั้ยคะแม่ๆ พอดีจะซื้อของเตรียมไว้ กลัวออกมามีจู๋แล้วซื้อแต่ชุดผู้หญิงไว้ค่ะ555

😂😂 ชุดเด็กแรกเกิด ซื้อแบบกลางๆ ไว้ก่อนก็ได้ค่ะ ชุดป้ายหน้า ป้ายหลัง เผื่อน้องหนีบเก่ง 😁😁

บ้านนี้ หมอบอกหญิง80%. ออกมาก็ได้หญิงจ้า