เอาเบบี้มาโชว์กันค่ะ #12+5d

วันนี้ไปซาวด์มาคุณหมอบอกหนูแข็งแรงดี นัดรอบหน้าคุณหมอให้ดื่มน้ำตาล50กรัม มีแม่ๆคนไหนเคยดื่มบ้างคะ รสชาติเป็นยังไง #ท้องแรกคะ #ทีมมิถุนายา

เอาเบบี้มาโชว์กันค่ะ #12+5d

ทีมมิถุนายน​เหมือนกันจ้า ท้องเเรก​ ในรูปซาวด์​ตอน9w+2d ตอนนี้11wเเล้วจ้า​

3y trước

ขอบคุณนะคะ​ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกเหมือนกันนะคะคุณเเม่💗