นายน้อยของแม่

วันนี้ไปซาวด์มา ได้หนุ่มหล่อค่ะ แม่นี้น้ำตาไหลเลย กำนวดคลอด 11. พฤษภาคม. 63 แม่บ้านอื่น ได้หนุ่มหล่อหรือสาวสวยกันคะ # ทีมพฤษภาคม #ทีม63

นายน้อยของแม่

อยากได้หนุ่มหล่อเหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดซาวด์ 20 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ 9+3week ค่ะ#ท้อง2💕💕

5y trước

ขอบคุนนะคะ💕💕

บ้านนี้หมอบอกได้เจ้าหญิงแต่ยังไม่คอนเฟิมค่ะ. กำหนดคลอด 13 พฤษภาคมนี้63 นี้ค่ะ

เหมือนกันเลย หนุ่มหล่อ... ซาวด์ตอนแรก 10พ.ค ตอนนี้ 8พ.ค 63 ค่ะ! #ทีมพฤษภาคม 👶🏻😊

ยินดีด้วยนะคะคลอดวันเดียวกันเลยค่ะลูกสาวค่ะ 11 พฤษภาคม กำหนดคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายๆนะคะสาวน้อย 😍

3พค.ลูกชายค่ะ อิแม่ปลื้มมาก เห็นหน้ากันครั้งแรก ทุกทีเจอแต่แขนบังหน้า555

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ หนุ่มขี้อายใช่ไหมครับ 😁 บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ 4มิติเลยค่ะ ว่าจะรอลุ้นวันคลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด 3พ.ค คะ ใด้ผู้หญิง *พอดีชอบเจ้บจี้ดๆที่เต้านม อันตรายใมคะ

ได้หนุ่มหล่อเหมือนกัน​ คลอด​ 11​ พ.ค​ 63 ค่ะ​ น้องดิ้นเก่งไหมค่ะ

5y trước

ดิ้นเก่งมากค่ะ เวลาคุยด้วยเหมือนเค้าจะรู้มีดิ้นตอบด้วยค่ะ

ยังไม่รู้เลย แต่กำหนดคลอด 5 พฤษภาคม 63 ท้องหนูยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้11 พฤษภาคม 63 เหมือนกันค่ะ แล้วก็มีจู๋เหมือนกันด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰🥰

เรายังไม่รู้เพศเลยคะ น้องปิด กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

5y trước

รอลุ้นกันค่ะคุณแม่ สงสัยขี้อาย😊 😍