มีแม่ๆบ้านไหนที่คุณหมอดูเพศลูกผิดพลาดบ้างไหมคะ

วันนี้ไปซาวด์มา คุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย แต่ที่บ้านมีแต่คนอยากได้ลูกสาวคะ เพราะว่าคนโตเป็นผู้ชาย เลยอยากได้ลูกสาวค่ะ

1 Trả lời

ปกติซาวมาเป็นชาย ไม่ค่อยพลาดค่ะคุณแม่ เพราะน้องจะมีปิกาจูให้เห็นชัดเลยค่ะ แต่ที่พลาดกันเยอะ ซึ่งคุณหมอจะไม่คอนเฟิร์ม100% จนกว่าจะเห็นชัดๆช่วง 5 เดือนคือเพศหญิงมากกว่าค่ะ