28w6d น้ำหนัก 1,485 หมอบอกลูกตัวใหญ่

วันนี้ไปซาวด์ดูพัฒนาการลูกมาค่ะอายุครรภ์จริง 28 สัปดาห์ แต่ในใบซาวด์ 31 สัปดาห์ น้ำหนักก็เยอะ หมอบอกปกติ อายุครรภ์เท่านี้ จะหนัก 1000 กรัม แต่ของลูกเราหนักเกินกว่าปกติอะค่ะ แบบนี้จะคลอดยากไหมคะ คืออยากคลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ ขอคุณล่วงหน้าค่ะ?

อาจจะต้องผ่า เพราะน้องตัวใหญ่

5y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ก็หวังให้ได้คลอดเอง😂😂