น้ำคร่ำเยอะ

วันนี้ไปซาวด์4มิติมาน้องสมบูรณ์ดีทุกอย่าง แต่น้องตัวโตทำให้น้ำคร่ำเยอะคุณหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้28week+2d บ้านไหนคุณหมอบอกน้ำคร่ำเยอะบ้างคะ คลอดกันตอนกี่ week

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ เอาใจช่วยให้คลอดตามกำหนดนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊