ตื่นเต้นจัง ใกล้แล้ว อีกอึกใจ

วันนี้ไปซาว ในใบซาวกับโรงพยาบาลบอก 38+2 น้องหนักเกือบ3.6 กว่าจะถึงกำหนด ลุงหมอเกรงว่าแม่จะคลอดเองไม่ได้ เลยนัดผ่าแล้วจ้า #คนหน้าแปลกที่อยากเจอ 25 กพ 64 เจอกันนะลูก

ตื่นเต้นจัง ใกล้แล้ว อีกอึกใจ
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่