กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

วันนี้ไปกลืนน้ำตาล100กรัมมาแต่ไม่ผ่านค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจ 2hrs.PP มีแม่คนไหนรู้บ้างค่ะว่าคืออะไร

ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่ช่วยได้ต้องกินแทนน้ำเปล่าเลยนะคะกินบ่อยๆกิยเยอะๆให้มันขับน้ำเดิมที่อยู่ในร่างกายออกมาบ้านนี้ก่อนตรวจน้ำตาลต้มน้ำใบเตยกินทุกวันก่อนไปหาหมอ1-2อาทิตค่ะ

เราผ่านมาแล้วคะ แม่ต้องคุมอาหารคะงดขนมหวาน ทานข้าวไรซ์เบอรี่เเทนข้าวขาว เราทำแบบนี้ไปตรวจเบาหวาน4รอบผ่านทุกรอบคะจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วคะ สู้ๆนะคะ

เจาะเลือด 2 เข็มค่ะ ก่อนกินข้าว1เข็ม ไปกินข้าวปกติ ผ่านไป2ชม.กลับมาเจาะอีก1เข็มค่ะ

งดน้ำงดอาหารเจาะน้ำตาลเช้า แล้วกินข้าว 2 ชมมาเจาะอีกเข็ม

12mo trước

มีวิธีไม่ให้น้ำตาลขึ้นมั้ยค่ะ

เจาะเลือดดูน้ำตาลก่อนทานข้าวและหลังทานข้าว2ชม.ค่า