วันนี้ไปกระตุ้นมาค่ะ

วันนี้ไปกระตุ้นมาค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว มดลูกกะบางนิ่มแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอื่นปนค่ะ กับมาถึงบ้านมีมูกน้ำตาลออกมาแตาไม่เยอะมาก ต้องรอเยอะก่อนไหมคะ หรือต้องรอเจ็บท้องก่อน น้องจะออกก่อน30ไหมคะ หมอว่าถ้า30ไม่ออกต้องส่งตัวไป รพ.เมืองแทน

วันนี้ไปกระตุ้นมาค่ะ
1 Trả lời

โดนกระตุ้นปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกธรรมดาค่ะ แต่ถ้าปวดท้องทุก 3 นาที มีน้ำเดิน แม่รีบไป รพ. เลยนะคะ (ของเราโดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันมีมูกออกทั้งคืนแต่ไม่ปวดท้องอะไรเลยค่ะ ตอนเช้าเป็นวันนัดคลอดไปนอนรอคลอดสองวันครึ่งเต็ม ทั้งสอดยาทั้งกระตุ้นปากมดลูก น้องไม่ยอมออก สุดท้ายได้ผ่า😂)

3y trước

บ้านนี้หมอก็บอกว่า ถ้า30ไม่ออกกะอาจต้องผ่าค่ะ