39+4 กำหนดคลอด 8 ตุลาคม

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา รอบที่ 2 อาการหลังกลับมา มีเลือดออกตามภาพเลยค่ะแต่คุณหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกเล็กน้อยไม่ต้องตกใจนะแต่นี่เต็มกางเกงในเลยค่ะควรไปหาหมอดีไหมคะ

39+4 กำหนดคลอด 8 ตุลาคม

น่าจะน้ำคล่ำด้วยค่ะสังเกตอาการถ้ามีท้องแข็งด้วยรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️ แนะนำหาหมอค่า