สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปกระตุ้นคลอดมา ก่อนกระตุ้นคลอดมีอาการท้องปั้นแข็งถี่แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หลังจากกระตุ้นคลอดมา2-3ชั่วโมงมีมูกเลือดออกแล้วเจ็บหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำเดือนและท้องก็ปั้นแข็งถี่3-5นาที แบบนี้ควรไปหาหมอหรือรอน้ำเดินก่อนค่อยไปคะ 39สัปดาห์แล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ