ให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

วันนี้ไป อันตราซาวด์มา หมอบอกว่าน้องอาจจะเป็น ผู้หญิง น้องมีโอกาศจะเป็นผู้ชายมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ (ท้องสองแล้ว ใจอยากได้ผู้ชายค่ะ เพราะคนแรกผู้หญิง) 🥰☺️

ให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

น้องกี่วีคแล้วคะแม่

1y trước

น่าจะชัวร์แล้วนะคะแม่ ของเค้า 20 Week 5 Day วันนี้ป้าหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ