ปวดท้องน้อย 39w+2d

วันนี้ไป รพ.มาละค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้อง ปจด. เป็นๆหายๆ มา 3-4 วันแต่วันนี้ปวดมากกว่าวันที่ผ่านๆมา หมอตรวจบอกว่ามดลูกเปิด 2 เซ็นหนาๆ ยังคลอดไม่ได้ให้กลับบ้านสังเกตุอาการตัวเองค่ะ รอให้ปวดท้องปั้นถี่ๆ แล้วน้ำคร่ำแตกถึงกลับไป รพ.อีกครั้ง อีกใจนึ่งก็อยากคลอดแล้วค่ะ 😂 ไม่แน่ใจว่าที่ไม่ปวดท้องคลอด ครั้งก่อน 34+3 เคยปวดท้องคลอดก่อนกำหนดแล้วหมอให้กินยา+ฉีดยาระงับการคลอดด้วยรึป่าวค่ะ กำหนดคลอด 19 พ.ค นี้แล้วค่ะ อยากรู้ว่าลูกมีโอกาสจะคลอดก่อนวันที่หมอกำหนดไหมค่ะ หรือถ้าเราอยากผ่าคลอดก่อนจะได้ไหม? ปล.ห้องคลอดวันนี้ที่ รพ.เตียงเต็มด้วยค่ะ + คนมานอนรอคลอดอีก 2 คน หมอดูวุ่นๆกันเลยค่ะ เลยไม่ได้ถามอะไรเพิ่มเติม สมุดชมพูเขายังไม่ลงบันทึกอะไรให้เลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าเราอยากผ่าคลอดต้องไปเอกชนค่ะ ถ้าเป็นรัฐเค้าไม่ค่อยผ่าให้เรา

3y trước

ขอบคุณจ้า ❤️