ตรวจปากมดลูกกับกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ไป ตรวจด้วยอาการลูกดิ้นน้อย ไปถึง รพ.ลูกดิ้นปกติหัวใจปกติ มีการเกร็งของหน้าท้องแต่ยังไม่ถี่ หมอเลยตรวจปากมดลูกให้ แต่ยังไม่เปิดคะ อยากทราบว่า การตรวจปากมดลูก จะช่วยกระตุ้นปากมดลูกมั้ยคะ 38+3 week คะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ถ้ากระตุ้นคุณหมอจะแจ้งก่อนค่ะ

4y trước

ปวดมากๆค่ะ ปวดกว่ารอปวดท้องเองบ้านนี้โดนไป2วัน เพลียเลยค่ะ