ใกล้คลอดแล้วจร้าแต่ยังไม่คลอด

วันนี้ได้ไปพบหมอเพราะท้องปั้นแข็งเป็นลูกและค่อนข้างถี่รู้สึกน้องดิ้นไม่ดีเหมือนเดิม ตอนนี้37วีคแล้วจร้า แต่ปากหมดลูกยังไม่ได้เปิด แล้วแม่ก็ไม่ปวดท้องบีบๆหน่วงๆหนักๆเวลาขยับหรือเดินเท่านั่น หมอก็ติดเครื่องมือที่ท้องดู หมอบอกว่ามีสัญญานใกล้คลอดแล้ว แล้วก็ซาวดูเพิ่มหัวน้องก็ลงมาพร้อมจะคลอดได้เอง รกอยู่ด้านบนไม่ขวางทางคลอดน้ำคล้ำดี แล้วนัดเจอหมอ1วีค แต่หมอคิดว่าน่าจะได้คลอดก่อน ปล.ยังไม่ได้กระตุ้นคลอดมีแต่กระตุ้นน้องดิ้น อยากคลอดมากเลยจร้า เดินจะไม่ไหวแล้วววววว

1 Trả lời

ใกล้แล้ว สู้ๆค่าา

2y trước

🙏🏻✌🏻♥️