น้องจากไปด้วยอายุครรภ์ 7 สัปดาห์

วันนี้ได้ไปพบคุณหมอ หลังจากมีอาการปวดบิดท้องน้อย จากที่มีรอยเปื้อนสีนำตาล และตามมาด้วยสีแดงสด คุณหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดและผ่านหน้าท้อง ไม่เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว ตอนที่คุณหมอบอก ใจสลายเสียใจมากๆ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว แท้งโดยสมบูรณ์ เราหวังอยากมีลูกอีกสักคน และลูกชายร้องขออยากมีพี่มีน้องอย่างคนอื่น ๆเค้า

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่