ค่าความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคล่ำ

วันนี้ได้ฟังผลเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมค่าความเสี่ยงอยู่ที่1:9 จากการซาวน์น้องปกติทุกอย่าง ความหนาต้นคอปกติ หัวปกติ แขน ขาปกติ ไตไม่มีค่าสีฟ้า พุงปกติ คุณหมอแจ้งว่าไม่มีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดม แต่ต้องเจาะน้ำคล่ำเพื่อคอนเฟิมค่ะ เพระค่าเลือดความเสี่ยงสูง ใครเคยเจอค่าเลือดความเสี่ยงสูงแล้วเจาะน้ำคล่ำปกติบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราก็ความเสี่ยงตอนเจาะเลือดสูงทั้งที่อายุ 26 ก็เลยเจาะน้ำคร่ำเลยจะได้สบายใจ ผลออกมาปกติค่ะ แถมได้รู้เพศที่ชัดเจนด้วย สู้ๆนะคะ เราก็แอบกังวลสุดท้ายก็ผ่านมาได้

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ เบาใจลงหน่อยค่ะ