ผลเจาะน้ำคร่ำธาลัสซีเมีย

วันนี้ได้ทราบผลแล้วหลังจากที่เป็นกังวลมาตลอด ผลออกมาคือลูกไม่เป็นโรค แต่เป็นพาหะเหมือนแม่ แค่นี้แม่ก็ดีใจที่สุดแล้วที่ไม่ได้ยุติการตั้งครรภ์ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่าง🥰😍

1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ดูแลสุขภาพ ขอให้การคลอดเป็นไปได้ด้วยดี สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻🥰