เสี่ยงเบาหวาน

วันนี้ได้กลืนน้ำตาล 50 ml. ผลออกมาเสี่ยงเบาหวาน พรุ่งนี้นัดกลืนอีก 100 ml. แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ เคยได้ยินว่าต้มน้ำใบเตยช่วยได้ 15+5 w สามารถกินได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙂

น้ำใบเตยต้มไม่ผสมน้ำตาลกินได้ค่ะ แต่ไม่ได้ช่วยลดมากขนาดนั้น ส่วนตัวที่บ้านต้มน้ำใบเตยกินเป็นปกติอยู่แล้ว กินมาหลายปี ตรวจเบาหวานค่าน้ำตาลเกินอยู่ดีค่ะ ที่สำคัญคือการคุมอาหารค่ะ เลี่ยงน้ำตาล ข้าวขาว ข้าวเหนียว ขนมปัง แป้งๆ ผลไม้รสหวาน ของหวานทุกอย่าง คุณแม่น้ำตาลเท่าไหร่คะ รอบแรก

น้ำตาล 153 ค่ะ แอบกังวลนิดนึงค่ะ ทรมารตอนกลืนค่ะกินยากมากๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊

1y trước

ปกติทานของหวานประจำมั้ยคะ