น้องเจ้าขา

วันนี้ได้กลับบ้านแล้วค่ะ??

น้องเจ้าขา

ลูก ผู้ชายบ้านนี้ชื่อ เจ้าคุณ ถ้าคนต่อไปอยากได้ผู้หญิง จะตั้งชื่อเจ้าขาบ้างค่ะ555

สอบถามแม่ค้ะ ซื้อเครื่องประดับชื่อน้องที่ไหนค้ะรึสั่งเอาค้ะ

5y trước

ในเนตเลยจ้า...ค้นหาดูนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้หนูแข็งแรง น่ะลูก😊

แม่ซื้อตัวอักษรข้างบนที่ไหนค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อน่ารักดีนะคะ😊

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​เลย​

จ้ำม่ำน่าชังมากค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะแม่😍😍

น้องน่ารักจังเลย ^^