น้ำหนักทารกในครรถ์

วันนี้ได้35สัปดาห์ น้ำหนักลูก2357กรัมไม่ค่อยขึ้นเหมือนทุกทีเลยแม่ๆเปนกันบ้างไหมค่ะปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะทั้งที่ช่วง5-6เดือนน้ำหนักลูกเกินเกนมาตลอด พอมาเข้า35-36wน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะทั้งที่กินบำรุงตามเดิมตอนนี้38wพึ่งได่2900เองค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่เหมือนกันเลย

บ้านนี้35สัปดาห์ลูกหนัก2972กรัมเเล้วค่ะ พึ่งซาวไปเมื่อวาน

บ้านนี้ซาวตอน35สัปดาห์นน.3018gค่ะ