ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์

วันนี้ได้14สัปดาห์พอดีเลยค่ะแต่อาการแพ้ท้องมันดีขึ้นมานิดนึงค่ะแต่เวลาจะกินข้าวต้องอ้วกก่อนค่ะถึงกินได้🥲แต่เบื่ออาการขมปากขมคอมากเลยค่ะบางทีก็อยากร้องไห้นะคะอยากหายแพ้ท้องที่สุดเลยค่ะแต่ต้องอดทน🥲🥲🥲🥹🥹🥹

เฝ้ารอวันที่จะหายแพ้ท้องแล้วค่ะ🥹