สอบถามแม่ๆที่ตรวจนิฟ ค่ะ

วันนี้โรงพยาบาลโทรมาแจ้งผลตรวจนิฟ และแจ้งเพศลูกว่าเป็นลูกสาว ดีใจมาก เลยอยากถามว่าผลตรวจจะผิดพลาดมั้ยคะ กลัวคลอดมาแล้วเป็นผู้ชาย ตรวจตอน13สัปดา ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ คลอดไม่ตรงผล นิฟ บ้างคะ

เราตรวจนิฟเพศชาย อัลตร้าซาวด์ก็เป็นเพศชายนะคะ น้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ 🤣

ทางนี้ก็ตรวจ nipt ค่าได้ผู้ชายยย 💖 17wแล้ว ตอนซาวน์ก็ลองดูเพศอีกทีนะคถ

ผลตรวจนิฟแม่นยำสุดแล้วค่ะ 99%+