ทีมสิงหา ปวดท้องปวดไม่มีมูกหรืออะไรออกมา

วันนี้โดนหมอกระตุ้นไปตอนบ่าย2 ปวดถี่มากไปหาหมอเลยมั้ยคะ ไม่มีมูกปวดถี่อย่างเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมสิงหา ปวดท้องปวดไม่มีมูกหรืออะไรออกมา
1 Trả lời

รอดูอาการก่อนคะ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ (หลังกระตุ้นมีมูกเลือดออกเป็นเรื่อง ปกติคะ)

11mo trước

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊