ท้อง 39 week

วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกด้วยนิ้วมือ มีมูกเลือดออกตอนยุ รพ. กลับมาบ้านเข้าห้องน้ำก้ยังมีมูกเลือดออกบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่ อยากรู้ว่าหลังจากกระตุ้น อีกนานไหมกว่าจะคลอด🤰

1 Trả lời

ของเราหลังจากกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ