น้ำตาลสูงควรทานอะไรดีคะ

วันนี้โดนตรวจน้ำตาล ตรวจเจอ 172 หมอนัดไปตรวจอีก 1 อาทิตย์ ควรกินอะไรดีที่จะทำให้น้ำตาลลดมาเป็นปกติได้บ้างคะ

1 Trả lời

งดอาหารหวาน ทานผลไม้ค่ะ ผลไม้ที่ทานได้คือ ฝนั่ง แอปเปิ้ลเขียว กีวี่ ส้ม ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทับทิม ส้มโอ พีช ค่ะ