กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา​ หมอบอกอาจจะมีมูกเลือดมูกใส​บ้าง​ และอาจมีการปวดท้องใน1-2วันนี้​ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ไหมคะ​ กลับบ้านมาแล้วปวดจริงไหม​ 38+4คะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 2 รอบค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย สรุปได้ผ่าค่ะ

4y trước

ของเรามีมูกออกเยอะมากเลยแต่หมอบอกว่ารอปวดรึน้ำคล่ำไหลค่อยไปโรง​บาล​