กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ38+1w อยากทราบว่าอาการใกล้คลอดของแม่ๆแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ปวดท้องแบบโดนบีบมดลูกค่ะ มีมูกเลือดออกมาจากช่องคลอด นึกถึงวันก่อนที่จะคลอดแล้วยังรู้สึกเหมือนพึ่งผ่านไปเมื่อวานเอง ปวดแบบสุดๆค่ะ

5y trước

โดนกระตุ้นเมื่อวาน วันนี้มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นจังอยากเห็นลูกแล้ว