ซาวด์ทีไรไม่เคยเห็นหน้า

วันนี้โชว์อยู่อย่างเดียวคือนิ้วเท้า คุณหมอทักทำไมนิ้วเท้ายาวจัง??? คือพ่อนิ้วเท้ายาว เลยได้พ่อมาแล้วหนึ่งอย่าง

ซาวด์ทีไรไม่เคยเห็นหน้า

น้องอาย

4y trước

อายจน 36 week แล้ว ไม่เคยโชว์ให้ดูเลย😂 ตั้งแต่ซาวด์มาเห็นหน้าชัดอยู่รอบเดียวเองคะ ขี้อายเกิน