ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ

วันนี้แม่ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะแต่หมอบอกว่าไม่เห็นตัวน้องเห็นแต่ถุงไข่แดง?แม่กังวลมากค่ะกลัวว่าน้องจะหลุดรึป่าว หรือว่าเป็นเพราะแม่ยังท้องอ่อนเกินไปเลยไม่เห็นตัวน้องรึป่าว ท้องนี้เป็นท้องแรกค่ะแม่เลยรู้สึกเป็นกังวลมาก?

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

2ทางเลยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y trước

แม่ท้องแรกเลยกังวลมากๆค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊