ผ่าตัดคลอด ลูกคนแรก

วันนี้แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องได้39+หมอนัดผ่าคลอดวันที่9 พ.ค. 67 พรุ่งนี้ อิแม่ตกใจเลยค่ะบอกว่าอุ้งเชิงกรานแม่แคบ+น้ำคล่ำเหลือน้อย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ แม่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่ปากมดลูกไม่เปิด 5555 ถ้ารอให้ถึงอาทิตย์หน้าหมอว่ากลัวเด็กขาดอากาศหายใจ แม่ตื่นเต้นมากคะกับการผ่าคลอดทั้งห่วงลูกในท้อง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

5555 รวดเร็ว จนตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะแม่