วันนี้แม่ไปหาป้าหมอมา

วันนี้แม่ไปหาป้าหมอมา น้องนิดหน่อยอายุครรภ์32+5wแล้ว น้ำหนักหนูนิด2100กรัม แม่ดีใจที่ป้าหมอบอกว่าแข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่างเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นคิดว่าหนูนิดจะตัวใหญ่ไปมั้ยคะ ส่วนตัวคุณแม่ดีใจที่น้ำหนักหนูขึ้นดีแบบนี้

พอกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ 32 วีค 2152 กรัม หมอแอบบ่น กลัวจะคลอดยาก แต่ล่าสุด 35 วีค นน เพิ่มมาอีกเป็น 2559 หมอบอกยังตามเกณฑ์ค่ะ

นน.พอๆกับบ้านนี้เลยจ้า น้องคลอดมา3โลกว่าค่ะ

นน. ดีมากเลยค่ะแม่ กว่าจะคลอด 3000 กว่าแน่ๆ

น้ำหนักดีจังค่ะแม่