นมผง

วันนี้แม่ไปสมัครงานต้องฝากให้คุณย่าเลี้ยงหลาน ย่าให้หลานกินนมผงยี่ห้อ เลคโตเย่น กินไป3ออนน้องมีผืนแดงๆขึ้นแบบนี้ขึ้นแค่ที่หลังกับหน้าส่วนแขนขาไม่ขึ้น อาการแบบนี้น้องแพ้นมรึป่าวค่ะ แร้วต้องทำยังไงกับผืนแดงๆที่ขึ้น ขอบคุณค่ะ?

นมผง
1 Trả lời

พาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ นมผงก็หยุดไปเลยค่ะ. ถ้าจะกิน กินยี่ห้ออื่นนะค่ะ. กลัวน้องจะแพ้นมยี่ห้อค่ะ